Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn PXSC tại thủy điện Tuyên Quang tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Thứ tư, 21/9/2022 | 10:04 GMT+7
Hòa chung không khí vui tươi Trung thu với thiếu niên, nhi đồng trong cả nước. Tối 6/9 Chi đoàn PXSC tại thủy điện Tuyên Quang đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2022” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBCNV trong PXSC thủy điện Tuyên Quang.

Với mong muốn đem lại cho các cháu thiếu niên, nhi đồng ngày tết trung thu thật ý nghĩa, các đoàn viên chi đoàn đã chuẩn bị thật chu đáo từ sân khấu và đạo cụ cho chương trình thật công phu đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi tham gia. Đêm hội trăng rằm do Chi đoàn tổ chức với nhiều tiết mục hay và ý nghĩa như: Đội thi thể hiện năng khiếu thơ ca, văn nghệ; Các trò chơi: Đoán vật trong thùng kín, trổ tài khéo tay làm đèn ông sao… Khuyến khích tinh thần học tập vươn lên đã được ban tổ chức trao phần quà cho những cháu đã có thành tích cao trong học tập năm 2021-202; đã đem lại cho đêm hội không khí vui nhộn, đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh đẹp trong “Đêm hội trăng rằm 2022”:

Đại diện các đội thi lên nhận thưởng của Ban tổ chức

Đêm hội trăng rằm được khép đó là các hoạt động bổ ích trước thềm năm học mới 2022-2023, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh thiết thực cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Qua đó thể hiện sự quan tâm đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tại PXSC thủy điện Tuyên Quang.

Hoàng Khắc Duy