Đảng, Đoàn thể

“Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ EVNPSC Sơn La”

Thứ năm, 8/9/2022 | 11:28 GMT+7

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Đảng bộ Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN chiều ngày 06/9/2022, Chi bộ EVNPSC Sơn La đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú.
 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Thừa – UVBCH Đảng bộ EVNPSC, Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

 

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách và cố gắng, quần chúng ưu tú Huỳnh Việt Hà, Đinh Văn Trường, Lê Văn Quang đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ EVNPSC Sơn La.

 

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Văn Thừa - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đồng chí là Huỳnh Việt Hà, Đinh Văn Trường, Lê Văn Quang. Đồng thời, đồng chí Hoàng Ngọc Minh - Phó Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho các đồng chí Huỳnh Việt Hà, Đinh Văn Trường, Lê Văn Quang. Trong thời gian tới đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Sau khi nhận Quyết định, dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội; tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công mọi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ EVNPSC nói chung và của Chi bộ EVNPSC Sơn La  nói riêng.

Chúc mừng các quần chúng Huỳnh Việt Hà, Đinh Văn Trường, Lê Văn Quang được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Trần Văn Thừa nhấn mạnh, các đồng chí đảng viên mới phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Nhiệm vụ chính trị của chi bộ chúng ta là thực hiện thật tốt công tác sửa chữa, bảo dưỡng, thí nghiệm hệ thống thiết bị công nghệ của các công trình nhà máy điện, các công trình và các nhiệm vụ khác được Trung tâm giao phó, mà trước hết và trọng tâm đó là 03 công trình nhà máy thủy điện Sơn La, Huội Quảng và Bản Chát.

 Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng rèn luyện thử thách, xứng đáng với niềm tin của các đảng viên trong tập thể Chi bộ EVNPSC Sơn La cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đào Thanh Hoa