Đảng, Đoàn thể

Tổ chức thành công giải thể thao Phân xưởng sửa chữa Thủy điện Hòa Bình lần thứ nhất

Thứ hai, 18/3/2024 | 14:34 GMT+7
Được sự nhất trí, cho phép của Công đoàn Trung tâm, Công đoàn cơ sở thành viên tổ chức Giải thể thao PXSCTĐ Hòa Bình khai mạc ngày 01/03/2024 ở các bộ môn: Bóng đá và bóng chuyền hơi.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong đơn vị. Giải được tổ chức nhằm kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và chào mừng sự kiện 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 1954.

Thông qua giải, Ban tổ chức mong muốn rèn luyện ý chí, tính kỷ luật, kiên trì, nâng cao sức khỏe tinh thần, cùng với đó sẽ phát triển tinh thần tập thể, khả năng hoà đồng, thích ứng với các môi trường, điều kiện sống khác nhau của mỗi cán bộ công nhân viên.

Tham dự giải năm nay có 3 đội bóng chuyền, 3 đội bóng đá với hơn 50 vận động viên đến từ tất cả các tổ sản xuất, văn phòng thuộc Phân xưởng sửa chữa Thủy điện Hòa Bình. Các đội được tổ chức thi đấu vòng tròn tại mỗi môn thi đấu, chọn một đội xuất sắc nhất và hai đội nhì bảng để trao giải thưởng.

Hình ảnh khai mạc trận đấu bóng đá tại giải thể thao

 

Hào hứng tham gia giải thể thao năm nay, anh Đặng Tiến Thanh, vua phá lưới môn bóng đá chia sẻ: “Đây là một sân chơi bổ ích và lành mạnh dành cho các thành viên thuộc Phân xưởng sửa chữa Thủy điện Hòa Bình, giúp mọi người nâng cao thể lực để học tập và rèn luyện tốt. Đồng thời cũng nâng cao tinh thần thể thao, giúp chúng em được giao lưu, tăng tình đoàn kết, gắn bó và giúp đỡ nhau trong công việc, học tập".

Giải thể thao Phân xưởng sửa chữa Thủy điện Hòa Bình kết thúc tốt đẹp vào ngày 06/03/2024.

Một số hình ảnh của giải thể thao Phân xưởng sửa chữa Thủy điện Hòa Bình:

 

Đặng Đức Dương - Phân xưởng sửa chữa Thuỷđiện Hòa Bình

Bình luận của bạn

Captcha image

Tin đã đưa