Đảng, Đoàn thể

Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Bùi Đình Dương của Chi bộ Phân xưởng SCTĐ Lai Châu

Thứ sáu, 2/2/2024 | 15:59 GMT+7
Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), chào đón năm mới năm Giáp Thìn 2024 và thực hiện quyết định số 290-QĐ/ĐU ngày 26/01/2024 của Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN về việc quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Bùi Đình Dương. Chiều ngày 30/01/2024, tại khu văn phòng làm việc Nhà máy Thủy điện Lai Châu, Chi bộ PXSC Thủy điện Lai Châu đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. 

Thay mặt chi bộ đồng chí Đỗ Quốc Biên Bí thư đã đọc Quyết định kết nạp đảng, đồng chí Dương đọc lời tuyên thệ và Bí thư trao Quyết định cùng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Đình Dương.

Đồng chí Bí thư đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Đình Dương

Đồng chí Bùi Đình Dương đọc lời tuyên thệ

Bí thư trao Quyết định kết nạp Đảng và hoa chúc mừng cho đồng chí Bùi Đình Dương

Đại diện Chi bộ đồng chí Bí thư phát biểu ý kiến nói rõ nhiệm vụ và chức năng quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ chi bộ và giao nhiệm vụ cho Đảng viên giúp đỡ đảng viên Dương. Toàn thể đảng viên trong chi bộ chúc mừng đồng chí Bùi Đình Dương đã đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời ghi nhận những cố gắng và đóng góp của đồng chí trong suốt thời gian qua. Và mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 

Tập thể Chi bộ chúc mừng đồng chỉ đảng viên mới

Đồng thời cũng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đỗ Quốc Biên - Phân xưởng SC Thủy điện Lai Châu

Tin đã đưa