Đảng, Đoàn thể

Chi bộ Phân xưởng sửa chữa Thủy điện Hòa Bình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Thứ hai, 27/11/2023 | 13:19 GMT+7
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Ngày 17/11/2023, Chi bộ Phân xưởng sửa chữa Thủy điện Hòa Bình tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng Nguyễn Việt Anh và Đinh Xuân Hòa. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

 

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Thanh trao quyết định Kết nạp đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Việt Anh và Đinh Xuân Hòa

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trịnh Ngọc Huấn, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Quản đốc Phân xưởng chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Việt Anh và Đinh Xuân Hòa sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công các đồng chí đảng viên đã giới thiệu tiếp tục theo dõi giúp đỡ đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

 

 

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Phân xưởng sửa chữa Thủy điện Hòa Bình tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Nguyễn Thị Thu Phương - Phân xưởng sửa chữa Thủy điện Hòa Bình