Tin Hoạt động

Công đoàn EVNPSC thăm hỏi, tặng quà Tết người lao động thực hiện thay thế Bánh xe công tác tại Hòa Bình

Thứ sáu, 20/1/2023 | 16:54 GMT+7
Công đoàn Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà người lao động hiện đang thực hiện thay thế Bánh xe công tác, Tổ máy H5 Nhà máy thủy điện Hòa Bình nhân dịp Tết nguyên đán Quý mão 2023.

Công đoàn Trung tâm Dịch vụ sửa chữa do ông Nguyễn Đăng Hà, Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn trao quà tết cho đại diện Đội công tác tại Thủy điện Hòa Bình

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Nguyễn Đăng Hà ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ NLĐ trong các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Trung tâm và chỉ đạo CĐCSTV tại Thủy điện Hòa Bình tiếp tục duy trì các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với đoàn viên, người lao động, đặc biệt trong những dịp lễ tết để người lao động yên tâm công tác.

Đoàn công tác thăm vị trí ăn, nghỉ của Người lao động

Nhân dịp cuối năm, Chủ tịch Công đoàn CSTV tại Thủy điện Hòa Bình, ông Nguyễn Mạnh Hà cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng ủy, Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Trung tâm một năm mới tràn ngập sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và đạt được những thành quả ấn tượng trong công tác SXKD của Trung tâm năm 2023.

Công tác tháo giá chữ thập của Tổ máy H5

Hiện tại, Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN (Trung tâm) đang thực hiện công tác thay thế Bánh xe công tác của Tổ máy H5, Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm trong năm 2023. Xác định rõ tầm qua trọng của công trình, Trung tâm đã huy động mọi nguồn lực quyết tâm thực hiện thi công thay thế Bánh xe công tác đảm bảo an toàn – chất lượng và tiến độ.

Một số hình ảnh:

Hồ Thái Bình - P.HC&LĐ