EVNPSC Sơn La hưởng ứng Tuần Lễ Hồng lần thứ VIII

Thứ hai, 12/12/2022 | 08:46 GMT+7
Sáng ngày 9/12/2022, EVNPSC Sơn La phối hợp cùng với Công ty thủy điện Sơn La, Công ty điện lực Sơn La, Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Sơn La, Truyền tải điện Tây Bắc và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La tổ chức hiến máu trong khuôn khổ sự kiện 'Tuần lễ hồng EVN' lần thứ VIII.

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII năm 2022 với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, “Cho đi là còn mãi” thu hút nhiều CBCNV đến từ các các đơn công tác tại EVNPSC Sơn La.

Tuần Lễ hồng EVN là hoạt động an sinh xã hội được Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động hàng năm, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái của CBCNV ngành Điện đối với cộng đồng, xã hội.

Đây là một hoạt động thường niên của ngành Điện thể hiện tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội trong việc tăng cường và đảm bảo nguồn máu dự phòng, góp phần nâng cao công tác chăm sóc khỏe của nhân dân.

Trước sự kiện, toàn bộ CBCNV tại EVNPSC Sơn La đã thực hiện nhiều hoạt động như cùng thay ảnh đại diện mạng xã hội theo hình ảnh bộ nhận diện của chương trình, vận động các đồng nghiệp đăng ký tham gia.

Đồng chí Đoàn Huy Hùng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở  cho biết, đây là lần thứ 04 tôi tham gia hiến máu tình nguyện theo vận động của các cấp. “Được đóng góp phần nhỏ của mình để giúp cộng đồng, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Các năm tới, nếu đủ sức khỏe vẫn đảm bảo mình sẽ tiếp tục đăng ký tham gia hiến máu”. “Tuần lễ hồng EVN” thực sự là một chương trình có ý nghĩa và có sức lan tỏa, được tham gia chương trình là vinh dự của tôi cũng các anh chị em đồng nghiệp.

Trưởng đại diện EVNPSC Sơn La – Ông Trần Văn Thừa cho biết, thông qua “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII, mong muốn mỗi một giọt máu được chia sẻ của mỗi người sẽ mang theo một thông điệp nhân văn, một nghĩa cử cao đẹp từ trái tim ta đến với trái tim mọi người, làm cho cuộc sống của mỗi người trong cộng đồng thêm ý nghĩa hơn, thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. “Tuần lễ hồng EVN” thực sự là tuần dành cho yêu thương, niềm hy vọng cho cuộc sống, EVN luôn hướng tới khách hàng sử dụng điện, trong đó còn có những người đang rất cần vài giọt máu thắm đỏ để vươn tới sự sống.

Đào Thanh Hoa - EVNPSC Sơn La