Tin Hoạt động

Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII

Thứ năm, 9/12/2021 | 11:24 GMT+7
Sáng 8/12/2021, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động chương trình Tuần lễ hồng EVN lần VII với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”. Đây là lần thứ VII, EVN phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham dự đông đảo của CBCNV trong Tập đoàn.

CBCNV tại Văn phòng cơ quan Trung tâm tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII

Hưởng ứng chương Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII do Tập đoàn phát động, các CBCNV thuộc đơn vị trong Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tham gia hưởng ứng mạnh mẽ. Sáng 8/12/2021, 13 CBCNV tại Văn phòng cơ quan Trung tâm đã có mặt đông đủ để tình nguyện tham gia hiến máu:

Giám đốc Phan Đình Hòa tham gia chương trình tuần lễ hồng lần thứ VII

Hiến nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Nhận thức tầm quan trọng và ý nghĩa đặc biệt của hiến máu nhân đạo, trong những năm qua CBCNV Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN luôn là đơn vị tích cực tham gia hưởng Chương trình Tuần lễ hồng do Tập đoàn EVN.

Một số hình ảnh CBCNV thuộc Văn phòng Cơ quan Trung tâm tham gia hưởng ứng Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII:

 

Ngọ Thị Thùy - P.HC&LĐ