Tin Hoạt động

Tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về người phụ nữ Việt Nam”

Thứ ba, 19/10/2021 | 08:45 GMT+7
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam Công đoàn Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN cùng Ban nữ công phát động cuộc thi “tìm hiểu về người phụ nữ Việt Nam” dành cho nữ CBCNVC thuộc Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN trên phần mềm E-Learning, Cuộc thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của đội ngũ nữ CBCNV trong Trung tâm.

Ông Nguyễn Đăng Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn EVNPSC trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong Cuộc thi

Nội dung thi bao gồm các câu hỏi về lịch sử ra đời và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, về các nữ anh hùng Việt Nam giúp tất cả nữ CBCNV Trung tâm hiểu rõ nguồn gốc, lịch sử ngày thành lập và vai trò của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi “tìm hiểu về người phụ nữ Việt Nam” là sân chơi bổ ích, là Là một trong những hoạt động truyền thông nội bộ, cuộc thi cũng tạo cơ hội để mỗi nữ CBCNV trong Trung tâm phát huy sự hiểu biết, tinh thần đoàn kết, thể hiện sự gắn bó giữa các nữ CBCNV góp phần xây dựng Trung tâm.

CBCNV tham dự Lễ trao giải Cuộc thi “tìm hiểu về người phụ nữ Việt Nam” chụp ảnh lưu niệm

Theo báo cáo của BTC cuộc thi đã có 82/84 nữ CBCNV hưởng ứng tham gia cuộc thi, các Công đoàn CSTV cũng đã có sự tích cực trong tuyên truyền, tạo điều kiện để các nữ CBCNV  tham gia dự thi với số lượng dự thi đông, chất lượng các bài dự thi tốt như CĐ CSTV sửa chữa Thủy điện Sơn La và CĐ CSTV Sửa chữa Thủy điện Hòa Bình.

Chủ tịch Công đoàn Trung tâm mong rằng Cuộc thi không chỉ dừng lại ở việc tổng kết và trao giải, mà sẽ tiếp tục mở ra những phương thức, những cơ hội và là những công cụ để các nữ CBCNV nói riêng và toàn thể CBCNV trong trung tâm nói chung có thể tìm hiểu đầy đủ hơn nữa về lịch sử ra đời và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, về các nữ anh hùng Việt Nam.

Sáng ngày 15/10/2021 Ban Giám khảo cuộc thi đã chấm điểm và đưa ra kết quả thi và 01 giải nhất cuộc thi là chị Trần Thị Thu Hà đoàn viên CĐ CSTV sửa chữa Thủy điện Sơn La với phần thưởng là 2.000.000đ.

Hai giải nhì là chị Đỗ Thị Hiền Hà đoàn viên CĐ CSTV sửa chữa Thủy điện Sơn La  và Nguyễn Thị Đoan Trang đoàn viên CĐ CSTV sửa chữa Thủy điện Hòa Bình với mỗi phần thưởng là 1.000.000đ/ giải.

Năm giải ba thuộc về Ngô Thị Hiền Huế đoàn viên CĐ CSTV sửa chữa Thủy điện Sơn La, Trần Thị Phương đoàn viên CĐ CSTV sửa chữa Thủy điện Hòa Bình, Nguyễn Thị Yến đoàn viên CĐ CSTV sửa chữa Thủy điện Sơn La, Huỳnh Việt Hà đoàn viên CĐ CSTV sửa chữa Thủy điện Sơn La, Nguyễn Thị Bích huyền đoàn viên CĐ CSTV sửa chữa Thủy điện Hòa Bình với mỗi phần thưởng là 500.000đ/giải.

Ngoài ra còn có 10 giải khuyễn kích với mỗi phần thưởng là 300.000đ/giải.

Các giải thưởng được Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trao tặng trong buổi gặp mặt nữ CBCNV nhân dịp chào mừng 91 năm ngày thành lập Hộiội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tại nhà máy Thủy điện Hòa Bình.

Dương Thị Thanh Nga - P.KT&AT