Tin Hoạt động

BCH Công đoàn Cơ sở thành viên tại Thủy điện Sơn Latổ chức thăm hỏi CNVCLĐ là con gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Thứ tư, 28/7/2021 | 17:28 GMT+7
Kế tục truyền thống tốt đẹp"Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam, nhân kỉ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Công đoàn Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN đã trích Quỹ để thăm hỏi 85 CBCNVLĐ là con gia đình chính sách tại các đơn vị với tổng số tiền là 28.100.000 VNĐ, riêng EVNPSC Sơn La là 22 CNVCLĐ, số tiền thăm hỏi là 7.500.000 VNĐ.

BCH Công đoàn Cơ thành viên tại NTMĐ Sơn La tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Chiều ngày 27/7/2021 tại NMTĐ Sơn La và NMTĐ Lai Châu, EVNPSC Sơn La đã tổ chức tọa đàm, tặng quà tri ân các CNVCLĐ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của CBCNV ngành điện đối với các thế hệ cha anh đi trước và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng biết ơn với những hy sinh cống hiến của các anh hùng, các đồng chí cựu chiến binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ Quốc.

Đại diện EVNPSC Sơn La, Ông Đoàn Huy Huy Hùng chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên đã gửi tới các CNVCLĐ là con của  các  liệt sỹ, thương, bệnh binh những tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Đây là dịp để Chính quyền và Công đoàn Trung tâm thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới thân nhân của các Liệt sỹ, thương bệnh binh…Chính những điều đó, đã giúp cho CNVCLĐ luôn đoàn kết, tăng cường ý thức, trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ được giao./.

 

Đào Thanh Hoa - EVNPSC Sơn La
: EVNPSCTri ân27/7