Tin Hoạt động

EVNPSC tổ chức trao thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích trong thi công cáp khô 220 kV, tổ máy H1, Thủy điện Hòa Bình và trao giải thưởng Cuộc thi “Sáng tác Slogan của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN”

Thứ hai, 5/7/2021 | 13:50 GMT+7
Chiều ngày 2/7, tại thủy điện Hòa Bình, Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN (Trung tâm) đã tổ chức chương trình trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong thi công cáp khô 220 kV, tổ máy H1 – NMTĐ Hòa Bình và giải thưởng Cuộc thi “Sáng tác Slogan của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN”

Ông Phan Đình Hòa, UV BCH Đảng bộ EVN, Bí thư ĐU, Giám đốc Trung tâm chúc mừng và trao thưởng cho tập thể và cá nhân có đóng góp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thi công thay cáp 220kV.

Tham dự chương trình có: ông Phan Đình Hòa, UV BCH Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Đăng Hà, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm; đại diện lãnh đạo các đơn vị và đại diện các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong công tác thi công thay cáp khô 220kV Tổ máy H1 – NMTĐ Hòa Bình.

Thay mặt ban lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN, ông Phan Đình Hòa đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những đóng góp, nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể và đội ngũ CBCNV thuộc các Phân xưởng sửa chữa, EVNPSC Hòa Bình. Bên cạnh đó, ông Phan Đình Hòa trân trọng cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ và giúp đỡ thường xuyên của các Phòng/Phân xưởng thuộc Công ty Thủy điện Hòa Bình, chuyên gia tư vấn kỹ thuật… trong quá trình thi công thay thế cáp. Ngoài những thành tích đã đạt được, ông cũng yêu cầu các đơn vị cần lưu ý những tồn tại và hạn chế trong quá trình thi công vừa qua để có những biện pháp khắc phục, đúc rút kinh nghiệm cho công tác thay thế cáp của các tổ máy tiếp theo.

Ông Phan Đình Hòa, UV BCH Đảng bộ EVN, Bí thư ĐU, Giám đốc Trung tâm phát biểu, ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong thi công thay thể cáp khô 220kV Tổ máy H1 – TĐ Hòa Bình

Ghi nhận và biểu dương kịp thời những thành tích đã đạt được của CBCNV EVNPSC Hòa Bình, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Quyết định số 195/QĐ-CĐĐVN ngày 25/6/2021 của Ban Chấp hành  Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc tặng Bằng khen cho 01  tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích đột xuất trong công tác thi công thay thể cáp 220kV, NMTĐ Hòa Bình. Giám đốc Trung tâm cũng đã ban hành Quyết định số 623/QĐ-EVNPSC ngày 28/6/2021 về việc thưởng đột xuất cho các tập thể và cá nhân trong và ngoài EVNPSC với tổng giá trị tiền thưởng là 189,5 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đăng Hà, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trao Bằng khen của Công đoàn EVN cho các tập thể và cá nhân

Cùng ngày, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Trung tâm tiến hành trao giải thưởng và vinh danh các tác giả, tác phẩm  đạt giải Cuộc thi “Sáng tác Slogan của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN” gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 05 giải Ba. Cuộc thi được Giám đốc và BCH Công đoàn Trung tâm phát động nhằm mục đích truyền tải, quảng bá, phát triển nhiệm vụ, hình ảnh và thương hiệu của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN để phù hợp với Tầm nhìn - Sứ mệnh của Trung tâm, truyền tải thông điệp về định hướng, mục tiêu và giá trị cốt lõi của một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín trong EVN. Tác phẩm đạt giải Nhất "Sửa chữa tận tâm, nâng tầm thương hiệu" của tác giả Hà Huy Hoàn, EVNPSC Hòa Bình vinh dự được lựa chọn làm Slogan (Khẩu hiệu) của EVNPSC và sẽ chính thức đưa vào khai thác, sử dụng phục vụ các hoạt động quảng bá, tuyên truyền của Trung tâm sau khi hoàn thiện các thủ tục, yêu cầu theo quy định.

Dương Thị Thanh Nga - P.KT&AT