Tin Hoạt động

Một giọt máu đào trao đời sự sống

Thứ hai, 29/3/2021 | 14:03 GMT+7
"Lan tỏa yêu thương" là chủ đề của chương trình hiến máu tình nguyện diễn ra vào sáng ngày 25/3/2021 tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Chương trình đã thu hút đông đảo sự tham gia của CBCNV, NLĐ, thanh niên ngành Điện. Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động hiến máu tình nguyện, gần 30 CBCNV thuộc EVNPSC Tây Nguyên đã đăng ký tham gia hiến máu.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa khí cao đẹp của toàn xã hội. Trước những khó khăn của đất nước, hằng ngày, hằng giờ trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động hiến máu nhân đạo:

Đoàn viên thanh niên ENVPSC Tây Nguyên hiến máu nhân đạo

EVNPSC Tây Nguyên đã tình nguyện hiến máu nhân đạo với lượng máu không nhiều nhưng đây là một món quà ý nghĩa để dành tặng cho cộng đồng, phát huy đạo lý cao đẹp lan toản tình yêu thương của dân tộc Việt Nam “thương người như thể thương thân” thiết thực chào mừng nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/03/2021”.

Lê Thị Quyết Thắng - PX Điện - Tự động Tây Nguyên