Tin Hoạt động

Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ năm, 12/1/2023 | 09:02 GMT+7
Thực hiện Kế hoạch số 2621 /KH-EVNPSC ngày 23/12/2022 của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN, ngày 06/01/2023 Công đoàn Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 với sự tham dự của của 130 CBCNV tiêu biểu đến từ các Phòng nghiệp vụ và Phân xưởng sửa chữa dưới sự chủ trì của Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN.

Bà Nguyễn Kim Thanh – Phó chủ tịch Công đoàn EVN tặng Bằng kho cho các ca nhân đạt thành tích tại Hội nghị tổng kết

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị: Đ/c Nguyễn Kim Thanh, Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, bà Nguyễn Thị Bích Thao, Trưởng ban Tuyên giáo – Công đoàn điện lực Việt Nam; về phía lãnh đạo Trung tâm có đ/c Phan Đình Hòa, UVBCH Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm.

Bà Nguyễn Kim Thanh – Phó chủ tịch Công đoàn EVN phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Báo cáo tổng kết, ông Đoàn Huy Hùng, Phó chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã nêu rõ những kết quả hoạt động công đoàn trong các lĩnh vực bao gồm: hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động; xây dựng chính sách, pháp luật liên quan đến Người lao động, triển khai các quy định mới; triển khai đồng bộ công tác kiểm tra, giám sát; tổ chức kiện toàn và xây dựng công đoàn vững mạnh; đẩy mạnh tuyên truyền trogn CNVCLĐ; công tác nữ công…

Bà Nguyễn Kim Thanh, Phó chủ tịch Công đoàn EVN nhấn mạnh những kết quả Công đoàn Trung tâm đã đạt được trong năm vừa qua. Trước những khó khăn, thách thức của năm 2023, Công đoàn Trung tâm cần phải bám sát các nhiệm vụ, kế hoạch của công đoàn cấp trên, phối hợp chặt chẽ cùng chuyên môn thực hiện tốt các chính sách chăm lo đời sống của người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

Trong năm 2022, các hoạt động của Công đoàn Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN nói tiêng vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng, tác động của hậu đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự đồng lòng cùng nhau vượt khó, BCH Công đoàn Trung tâm đã hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu đề ra. Để ghi nhận những thành tích đạt được trong năm qua, Công đoàn Trung tâm vinh dự được Công đoàn Điện lựcViệt Nam quyết định khen tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động công đoàn năm 2022.

Dương Thị Thanh Nga - P.KH&VT