Tin Hoạt động

Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương và EVN đến thăm, động viên CBCNV tại Nhà máy Thủy điện Lai Châu

Thứ hai, 14/11/2022 | 14:13 GMT+7
Chiều ngày 10/11/2022 tại Nhà máy Thủy điện Lai Châu, EVNPSC Lai Châu rất vinh dự được cùng Công ty Thủy điện Sơn La đón tiếp đồng chí Nguyễn Long Hải - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương cùng đồng chí Dương Quang Thành Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tập đoàn điện Lực Việt Nam. Tham gia cùng đoàn còn có các đồng chí Lãnh đạo đảng ủy khối, tập đoàn và các ban của tập đoàn.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Quốc Biên, Trưởng đại diện EVNPSC Lai Châu thay mặt cho CBCNV báo cáo về mô hình tổ chức và tình hình công tác sửa chữa tại Nhà máy Thủy điện Lai Châu với đồng chí Nguyễn Long Hải và Dương Quang Thành.

Đồng chí Nguyễn Long Hải ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của toàn thể CBCNV làm việc tại NMTĐLC nói chung và EVNPSC nói riêng. Dù ở địa bàn xa xôi, đi lại khó khăn nhưng đã khắc phục vượt qua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà EVN đã giao.

Về công tác tổ chức Đảng, tại buổi làm việc đồng chí Bí thư Đảng ủy khối DNTW cũng đã trao đổi về mô hình tổ chức đảng cơ sở của Công ty Thủy điện Sơn La và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN. Thay mặt cho các đồng chí trong Chi bộ PXSC Thủy điện Lai Châu, đồng chí Đỗ Quốc Biên bí thư chi bộ đã báo cáo về mô hình tổ chức và hoạt động của Chi bộ.

 

Đỗ Quốc Biên - Quản đốc PXSC Thủy điện Lai Châu