Tin Hoạt động

Lễ khai mạc giải đá bóng thường niên lần thứ VI năm 2022 tại EVNPSC Sơn La

Thứ bảy, 13/8/2022 | 12:49 GMT+7

          Ngày 07/8/2022 tại sân vận động thị trấn Than Uyên, Tỉnh Lai Châu, lễ khai mạc giải đá bóng thường niên lần thứ VI đã diễn ra hoành tráng với sự tham gia của  06 đội bóng đại diện cho các Nhà máy điện đóng trên địa bàn và Trung tâm tâm sửa chữa EVN tại Sơn La.

Đến dự buổi lễ, về phía Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La có ông: Trần Văn Thừa –Bí thư chi bộ - Trưởng đại diện EVNPSC Sơn La, các đồng chí đại diện cho các Phân xưởng, tổ chức Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên.

Về phía các đội bóng tham gia đến từ 05 nhà máy: Nhà máy Thủy điện Mường Kim; Nhà máy Thủy điện Khao Mang; Nhà máy Thủy điện Hồ Bốn; Nhà máy Thủy điện Nậm Mở 3; Nhà máy Thủy điện Hua Chăng.

Tại buổi lễ, Đồng chí Đoàn Huy Hùng -Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên sửa chữa thủy điện Sơn La – Trưởng ban tổ chức đã tuyên bố chính thức Khai mạc giải đá bóng.

Phát biểu chào mừng tại Lễ khai mạc Ông Đoàn Huy Hùng -Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhấn mạnh: với mục đích tăng cường giao lưu, nâng cao sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, để tạo một sân chơi lành mạnh cho các đơn vị cùng đóng trên địa bàn. Mặt khác, thông qua giải đấu này các CBCNV của các Nhà máy Thủy điện và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La sẽ có nhiều cơ hội giao lưu kết tình bằng hữu.Giải bóng đá thường niên lần thứ VI năm 2022một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào thể dục thể thao.  Đồng thời chúng ta đã vượt lên khó khăn của đại dịch COVID-19, ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau có mặt tại đây để thể hiện sự đoàn kết, sẻ chia, niềm động viên và cộng hưởng sức mạnh tinh thần của 06 đội bóng đại diện cho các Nhà máy điện và Trung tâm tâm sửa chữa EVN tại Sơn La.

Đây là lần đầu tiên Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La chủ trì giải đấu. Giải đá bóng lần này là dịp để phát huy những giá trị thể thao, đoàn kết của 05 mùa giải đấu trước, các đội bóng cùng nhau tạo lên sự thành công, niềm tin chiến thắng với những thành tích nổi bật, những bàn thắng đẹp, tiếp tục được xây mối quan hệ của các Nhà máy điện đóng trên địa bàn và Trung tâm tâm sửa chữa EVN tại Sơn La trên nền tảng tinh thần đoàn kết hữu nghị, năng động sáng tạo, ứng phó linh hoạt trước những thách thức, khó khăn, hợp tác cùng phát triển.

Lễ khai mạc diễn ra mở đầu trận đấu giữa Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La và Nhà máy Thủy điện Hua Chăng.