Tin Hoạt động

Chương trình “Hành trình về nguồn” nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Thứ năm, 18/8/2022 | 09:50 GMT+7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) Ban chấp hành Công đoàn – Chi Đoàn Phân xưởng Sửa chữa Thủy điện Trị An đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Trị An tổ chức hoạt động ý nghĩa phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm trân trọng và tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc Việt Nam. Là dịp để tuyên truyền và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Đoàn Thanh niên EVNPSC Trị An và Công ty Thủy điện Trị An dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Sáng ngày 26/07/2022, trong không khí trang nghiêm, Chi Đoàn Phân xưởng Sửa chữa tại Thủy điện Trị An đã phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Trị An đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng Liệt Sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi Đoàn Phân xưởng Sửa chữa tại Thủy điện Trị An phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Trị An, thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với các thế hệ cha anh đi trước, trân trọng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Kết hợp trong Chương trình “Hành trình về nguồn” đầy ý nghĩa này, Đoàn cũng đã đến dâng hương tại Văn Miếu Trấn Biên, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Một trong các di tích cấp quốc gia có lịch sử gắn liền với công cuộc mở cõi về phương Nam của các Vua chúa nhà Nguyễn, là nơi để tôn vinh Nho giáo và tiếp nối truyền thống văn hóa của người Việt ở phương Nam ngày xưa. Đây cũng là nơi tôn vinh truyền thống hiếu học, trọng nhân tài, tôn vinh các cá nhân, tập thể đã đóng góp tích cực cho quá trình hình thành và phát triển của vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai.

Văn Miếu môn - cổng chính vào quần thể công trình Văn miếu Trấn Biên - Biên Hòa