Đảng, Đoàn thể

Công đoàn Trung tâm đến thăm, tặng quà và chúc Tết người lao động

Thứ tư, 7/2/2024 | 09:49 GMT+7
Nằm trong các hoạt động thường niên chăm lo cho CBCNV người lao động. Ngày 05/02/2024, Công đoàn Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN (EVNPSC) do đ/c Nguyễn Đăng Hà – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn, đã kịp thời thăm hỏi và động viên CBCNV đang thực hiện công tác trực sản xuất tại PXSC Nhiệt điện Thái Bình trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024”.

Thực hiện nhiệm vụ Trung tâm giao, toàn thể CBCNV và đội ngũ lãnh đạo thuộc PXSC NĐ Thái Bình đã lên danh sách nhân sự 2 ca trực ngày và đêm, nhằm đảm bảo sản xuất và cung ứng điện an toàn ổn định trong dịp năm mới.

Trong chuyến thăm lần này, Công đoàn Trung tâm đã gặp gỡ, tặng quà, động viên đồng thời lắng nghe các ý kiến từ người lao động. Đồng chí Nguyễn Đăng Hà đã ghi nhận và hết sức biểu dương, đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm của toàn thể CBCNV. Nhân dịp Tết, đồng chí chủ tịch CĐ chúc toàn thể người lao động và gia đình một năm mới Sức khỏe, An toàn và Thịnh vượng. Đoàn công tác đã trao tặng quà với trị giá số tiền là 10 triệu đồng cho CĐCSTV Phân xưởng chuẩn bị chăm lo và tổ chức cho các CBCNV trực tết, nhằm khích lệ hơn nữa tinh thần lao động hăng say, nhiệt tình, sáng tạo và nâng cao năng suất làm việc.

Công đoàn Trung tâm động viên, thăm hỏi và tặng quà người lao động

Nhóm trực thực hiện công tác tại khu vực lò hơi NMNĐ Thái Bình

Đáp lại những lời động viên hết sức ý nghĩa từ BCH Công đoàn, toàn thể CBCNV trong Phân xưởng bày tỏ sự quyết tâm thi đua, nỗ lực hết sức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong dịp Tết cũng như nhiệm vụ cả năm năm 2024 mà Trung tâm và Tập đoàn giao phó.

 

Trần Đăng Ninh - Phân xưởng sửa chữa Nhiệt điện Thái Bình

Tin đã đưa