Tin Hoạt động

Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN hoàn thành công tác Kiểm kê cuối năm: Kết quả đáng ghi nhận

Thứ hai, 4/12/2023 | 10:44 GMT+7

Căn cứ Quyết định số 1021/QĐ-EVNPSC ngày 06/11/2023 của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN về việc: Thành lập Hội đồng kiểm kê tài sản và nguồn vốn tại thời điểm 0h ngày 01/01/2024 và Công văn số 433/TC&KT ngày 08/11/2023 của phòng Tài chính và Kế toán về Kế hoạch kiểm kê.

Cuối năm luôn đánh dấu thời điểm quan trọng để các doanh nghiệp, tổ chức kiểm tra lại tài sản và công cụ dụng cụ của mình. Đây không chỉ là việc cần thiết để xác định đầy đủ thông tin về tài sản mà còn giúp chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo. Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN, trong nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng quản lý, đã hoàn thành một chuỗi công việc kiểm kê tài sản và công cụ dụng cụ cuối năm một cách thành công và hiệu quả.

Kiểm đếm CCDC tại PXSCTĐ Trị An

Được tiến hành trong khoảng thời gian hai tuần, quá trình kiểm kê tại Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN được tổ chức một cách kỹ lưỡng và có hệ thống. Tất cả tài sản và công cụ dụng cụ đã được kiểm tra từng chi tiết, bằng việc cân, đong, đo, đếm.

Mục tiêu hàng đầu của quá trình kiểm kê là đảm bảo sự chính xác và minh bạch trong việc ghi nhận thông tin về tài sản, đánh giá giá trị thực tế, và xác định bất kỳ thất thoát nào. Từ việc phối hợp giữa các bộ phận chuyên môn và các PXSC trong đơn vị đã góp phần quan trọng trong việc hoàn thành công việc một cách suôn sẻ.

Kiểm tra, kiểm đếm CCDC tại PXSC Tây Nguyên

Đoàn kiểm kê cùng nhau rà soát giữa sổ sách và thực tế tại PXSCTĐ Hòa Bình

Kết quả cuối cùng của quá trình kiểm kê là việc cập nhật thông tin, dữ liệu tài sản chính xác, giúp Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN có cơ sở dữ liệu tài sản hoàn chỉnh và đầy đủ nhất để chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch phát triển trong năm tiếp theo, đồng thời tạo nền tảng vững chắc cho việc quản lý tài sản và dụng cụ trong tương lai.

Dương Thị Thanh Nga - Phòng Kế hoạch và Vật tư

Tin đã đưa