Tin Hoạt động

Cán bộ công nhân viên Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại thủy điện Sơn La tham gia các hoạt động chào mừng 11 năm ngày thành lập Công ty thủy điện Huội Quảng-Bản Chát.

Thứ tư, 22/11/2023 | 15:18 GMT+7
Từ ngày 06/11/2023 đến ngày 18/11/2023 Công ty thủy điện Huội Quảng – Bản Chát (Công ty) tổ chức giải thể thảo để chào mừng ngày kỷ niệm niệm 11 năm thành lập Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát (20/11/2012 – 20/11/2023). Giải đấu được tổ chức với 03 môn thi đấu gồm Tennis, bóng chuyền hơi và giải chạy bộ.

Trong dịp đặc biệt đó, Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN (Trung tâm) đã bố trí các cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại Sơn La tham gia nhiệt tình giải thể thao do Công ty thủy điện Huội Quảng – Bản Chát tổ chức. Với tinh thần thể thao nghiêm túc, các vận đồng viên thuộc Trung tâm đã tập luyện kỹ càng trước khi tham gia giải đấu, vì vậy trong tất cả các môn thi đấu diễn ra trong giải, CBCNV của Trung tâm đều thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, tích cực tạo lên những trận tennis gay cấn, những trận bóng chuyền sôi nổi và các cung đường chạy tràn đầy năng lượng, sức bền bỉ.

Kỷ niệm ngày thành lập Công ty là dịp để CBCNV của Trung tâm và tất cả các bộ phận, CBCNV của Công ty đoàn kết, cùng ôn lại các kỷ niệm, các dấu son trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển Công ty.

Giải thể thao diễn ra với sự tham gia của các vận động viên của Trung tâm đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi cho người xem, các vận động viên của Trung tâm đã giành được một số giải thưởng cụ thể: giải nhì đơn nam và giải ba đôi nam môn Tennis, giải nhì môn chạy bộ, giải ba môn bóng chuyền hơi. Giải thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp, sự thành công của giải đấu một lần nữa minh chứng cho tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa Trung tâm và Công ty không chỉ trong công việc sản xuất kinh doanh mà trong cả các hoạt động phong trào văn, thể, mỹ.

Nhân kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty, Trung tâm xin chúc Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát ngày càng phát triển mạnh mẽ và thành công hơn nữa trong tương lai!

Giải thể thao với sự góp mặt của hơn 100 CBCNV của Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát và Trung tâm

 

Tinh thần đồng đội mạnh mẽ thể hiện trong những pha bóng gay cấn và sôi nổi của 2 đội bóng chuyền Trung tâm và Công ty

 

 Tinh thần đoàn kết thể hiện từ 02 VĐV của Trung tâm (bên trái) và EVNHPC HQBC (bên phải)

 

Buổi lễ tổng kết và trao giải cho các vận động viên của Trung tâm và Công ty tham gia giải đấu

Vũ Xuân Luyên - Phân xưởng SCĐTĐ Sơn La