Tin Hoạt động

Lãnh đạo Công đoàn Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN đến thăm và làm việc tại công trình Đại tu tổ máy S2 NMNĐ Thái Bình

Thứ tư, 6/9/2023 | 09:47 GMT+7
Ngày 23/8/2023, đoàn công tác Công đoàn Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN do ông Nguyễn Đăng Hà – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn, đã đi thăm hỏi và động viên CBCNV trên công trường Đại tu tổ máy S2 Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình”.

Đoàn công tác kiểm tra tiến độ thi công các hạng mục trọng điểm, bên cạnh đó, hỏi thăm ý kiến người lao động về công việc, công tác hậu cần và tặng quà cho các tổ công tác trên công trường bao gồm các khu vực chính: Tuabin máy phát, Lò hơi và các thiết bị phụ trợ.

Làm việc với Tổ trưởng và Nhóm trưởng các đội công tác, đồng chí Nguyễn Đăng Hà đánh giá cao và biểu dương các đội công tác trong việc khắc phục khó khăn, thi công đảm bảo chất lượng các hạng mục và đạt mục tiêu đã đặt ra. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, các tổ nhóm công tác cần tập trung hết khả năng, phối hợp chặt chẽ cùng với Công ty Nhiệt điện Thái Bình và chuyên gia để đảm bảo bám sát tiến độ đã được phê duyệt. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn kêu gọi toàn thể CBCNV tham gia đại tu với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí còn nhấn mạnh việc tối quan trọng đó chính là phải đảm bảo An toàn, nhân viên nhóm công tác trong thời gian làm việc phải tuyệt đối tuân thủ theo chỉ thị của chỉ huy trực tiếp.

Đoàn công tác Công đoàn Trung tâm tặng quà nhóm công tác tại khu vực Tuabin máy phát

Đoàn công tác Công đoàn Trung tâm tặng quà nhóm công tác tại khu vực Lò hơi và thiết bị phụ trợ

Theo kế hoạch, công trình Đại tu tổ máy S2 nhà máy Nhiệt điện Thái Bình sẽ được thực hiện trong 60 ngày từ ngày 15/8/2023 – 13/10/2023. Tính đến thời điểm hiện tại, công trình đại tu tổ máy đang diễn ra đúng kế hoạch, mọi công tác chuẩn bị về nhân lực vật lực đã hoàn thành từ trước đó 1 tuần. CBCNV PXSC Nhiệt điện Thái Bình nói riêng cũng như Trung tâm nói chung, quyết tâm tập trung mọi nguồn lực sẵn có, song song với việc phối hợp cùng Công ty Nhiệt điện Thái Bình và các nhà thầu để kiểm soát chất lượng, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đã được phê duyệt.

Ông Nguyễn Đăng Hà – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm thăm hỏi, động viên và trực tiếp giám sát công tác thi công tại khu vực Tuabin

Thực hiện chủ trương của Lãnh đạo Trung tâm và có được nguồn động viên hết sức to lớn từ BCH Công đoàn, toàn thể CBCNV tham gia Đại tu bày tỏ sự quyết tâm thi đua, nỗ lực hết sức để hoàn thành công trình đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ. Tối ưu hóa nguồn nhân lực và phấn đấu nâng cao hiệu quả năng suất lao động, xứng đáng với khẩu hiệu của Trung tâm Dịch vụ Sửa chữa EVN “Sửa chữa tận tâm, Nâng tầm thương hiệu”.

 

 

Trần Đăng Ninh - Kỹ sư PXSC NĐ Thái Bình