Tin Hoạt động

EVNPSC phát động cuộc thi xây dựng video, clip tuyên truyền Văn hóa doanh nghiệp năm 2023

Thứ năm, 27/4/2023 | 08:50 GMT+7
Với mục đích đa dạng hóa và nâng cao hiệu quả truyền thông về văn hóa doanh nghiệp, tạo điều kiện để các đơn vị phát huy sáng tạo, truyền tải các thông điệp về văn hóa doanh nghiệp vào những hình thức truyền thông mới mẻ, có khả năng lan tỏa trong CBCNV, EVNPSC tổ chức cuộc thi xây dựng video clip thực thi văn hóa doanh nghiệp năm 2023, đối tượng dự thi là tất cả các Phòng/Phân xưởng của Trung tâm.

Cuộc thi được phát động từ ngày 28/4/2023 và hạn cuối cùng nhận tác phẩm là ngày 30/5/2023. Hình thức cuộc thi xây dựng video, clip là phóng sự, tiểu phẩm phản ánh được các hình huống ứng xử của tập thể, cá nhân trong công việc phù hợp với giá trị cốt lõi “Tận tâm - Trí tuệ, Chất lượng - Tín nhiệm” đúng với slogan “Sửa chữa tận tâm, nâng tầm thương hiệu” cùng với các tiêu chí chấm điểm: Ý tưởng kịch bản; nội dung; âm thanh, hình ảnh; chất lượng lời bình/hiệu quả diễn xuất để truyền tải các thông điệp về văn hóa doanh nghiệp của EVN và của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN.

Có thể việc thực thi VHDN được diễn ra hàng ngày, thường xuyên, liên tục nhưng với chủ đề văn hóa doanh nghiệp, làm sao xây dựng thành công các video clip truyền thông về chủ đề này một cách sinh động, diễn đạt các thông điệp về giá trị cốt lõi, cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp… một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả, thì lại là một thách thức thực sự với các đơn vị EVNPSC.

Chúng ta cùng chờ đợi và đón xem CBCNV và những người thợ hàng ngày chỉ biết đến máy móc, thiết bị, dầu mỡ họ sẽ thế nào trong các tình huống sân khấu hóa lan tỏa đi các thông điệp tươi đẹp nhé!

Chi tiết cuộc thi tại đây

Bùi Thị Thúy Hằng - P. HC&LĐ