Tin Hoạt động

EVNPSC quyết tâm hoàn thành hạng mục hạ Roto tổ máy H5 Nhà máy Thủy điện Hòa Bình đảm bảo An toàn -Tiến độ- Kỹ thuật

Thứ ba, 18/4/2023 | 09:08 GMT+7
Dưới sự chỉ đạo sâu sát của Ban Giám đốc Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN, đúng 19h30’ công tác vận chuyển và hạ Roto vào vị trí tổ máy H5, Nhà máy Thủy điện Hòa Bình đã hoàn tất, đảm bảo an toàn, đạt các yêu cầu kỹ thuật và vượt tiến độ theo kế hoạch đã đề ra. Một lần nữa khẳng định thương hiệu của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN “Sửa chữa tận tâm, nâng tầm thương hiệu”.

          Sắp bước vào mùa hè nóng nực, oi bức nên như cầu sử dụng điện sẽ tăng cao. Do vậy sẽ phải huy động công suất phát điện của các Nhà máy điện trên cả nước. Thủy điện Hòa Bình cũng sẽ được huy động tối đa công suất, mọi công tác sửa chữa nâng cấp thiết bị tại Nhà máy thủy điện Hòa Bình đang được gấp rút hoàn thành.

          Trong chương trình thay bánh xe công tác của tổ máy H5, Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, sau khi đã lắp đặt bánh xe công tác, các thiết bị liên quan như: Căn chỉnh đồng phẳng Mặt gương và Mayơ; Cân bằng tải trọng Ổ đỡ tổ máy ....đảm bản an toàn, tiến độ và được chuyên gia nghiệm thu đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

          Vào hồi 13h30’ ngày 15/04/2023 đội thi công bánh xe công tác của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN đã tiến hành nhấc Roto khỏi giá đỡ biện pháp đặt Roto để thực hiện kiểm tra và căn chỉnh độ đồng phẳng của Roto:

Hình ảnh: Ban Giám đốc đang theo dõi quá trình nhấc Roto lên khỏi giá đỡ biện pháp

Hình ảnh: Giám đốc Phan Đình Hòa  kiểm tra, chỉ đạo đội thi công thực hiện kiểm tra độ đồng phẳng của mặt bích Roto

Hình ảnh: Chuyên gia kiểm tra nghiệm thu độ đồng phẳng của mặt bích Roto

Hình ảnh: Công tác đo kiểm tra xác định độ đồng phẳng tại mặt bích Roto

          Dưới sự chỉ đạo sâu sát của Ban Giám đốc Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN, đúng 19h30’ công tác vận chuyển và hạ Roto vào vị trí tổ máy H5, Nhà máy Thủy điện Hòa Bình đã hoàn tất, đảm bảo an toàn, đạt các yêu cầu kỹ thuật và vượt tiến độ theo kế hoạch đã đề ra (theo kế hoạch hạ Roto là ngày 19/4/2023). Một lần nữa khẳng định thương hiệu của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN “Sửa chữa tận tâm, nâng tầm thương hiệu”.

Hình ảnh Ban Giám đốc chỉ đạo Đội công tác hạ Roto vào vị trí tổ máy

Hình ảnh: Giám đốc Phan Đình Hòa kiểm tra quá trình hạ Roto tổ máy H5

Hình ảnh: Ban Lãnh đạo Trung tâm và Đội công tác sau khi hạ thành công Roto H5

 

 

Nguyễn Thị Thu Phương - PXSCĐTĐ TĐ Hòa Bình