Tin Hoạt động

Hội thi Nữ công gia chánh của Nữ công EVNPSC tại Nhà máy thủy điện Hòa Bình.

Thứ ba, 28/3/2023 | 14:48 GMT+7
Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), Công đoàn Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN cùng chuyên môn tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh tại NMTĐ Hòa Bình với sự tham gia của các Tổ nữ công khối văn Phòng và PSC Hòa Bình.

          Nhằm động viên, khích lệ nữ CBCNV nỗ lực hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của Trung tâm năm 2023, tạo điều điện nữ công nhân viên trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, văn hóa doanh nghiệp, phát huy phong trào “Phụ nữ đảm đang” và cổ vũ động viên đội thay thế BXCT H5 là công trình trọng điểm trong năm 2023. Đồng thời nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), Công đoàn Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN cùng chuyên môn tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh tại NMTĐ Hòa Bình với sự tham gia của các Tổ nữ công khối văn Phòng và PSC Hòa Bình.

Các Đội thi chụp ảnh kỉ niệm cùng Lãnh đạo Trung tâm

          Tới tham dự Hội thi, về phía Người quản lý có Ông Lê Hồng Thạch – Phó Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Đăng Hà – Chủ tịch Công Đoàn – Phó giám đốc Trung tâm, Bà Hoàng Thị Thanh Hương – Kế toán trưởng Trung tâm cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng chức năng, phân xưởng và rất đông CBCNV cùng đến tham gia cổ vũ.

          Tham gia hội thi có 4 đội nữ công đến từ các phòng ban và phân xưởng. Với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, mỗi đội đã tự chế biến ba món ăn và một lãng hoa. Bằng sự khéo léo, sự tài hoa về nội trợ, các thành viên ở các đội thi đã chế biến thật hấp dẫn các món ăn cả về hình thức và mùi vị đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, chất lượng, trình bày đẹp, thể hiện được tình yêu thương ấm áp qua từng món ăn. Cùng với đó, phần thuyết trình của các đội dành cho mỗi món ăn rất phong phú, sáng tạo và khá ấn tượng. Kết quả giải nhất thuộc về Tổ nữ công Phòng Tài chính và Kế toán, giải nhì Tổ nữ công Phòng Hành chính và Lao động; đồng giải ba là Tổ nữ công Phân xưởng sửa chữa Hòa Bình và Tổ nữ công Phòng Kỹ thuật và An toàn, Kiểm tra giám sát, Kế hoạch và Vật tư.

          Sau khi Hội thi kết thúc, các nữ công nhân viên đã xuống gian máy để hiểu thêm nỗi vất vả của CBCNV đang thi công Tổ máy H5 (Thay thế Bánh xe công tác) và tìm hiểu thực tế trong công tác đảm bảo vận hành an toàn của nhà máy thủy điện Hòa Bình với sự đóng góp rất lớn của các CBCNV thực hiện công tác sửa chữa, sau đó đoàn đi thăm nhà truyền thống nơi lưu giữ bức thư thế kỷ gửi thế hệ mai sau, đến dâng hương tại đài tưởng niệm những CBCNV của Việt Nam và Liên Xô đã hy sinh khi thi công trình thuỷ điện, qua đó hiểu thêm, trân trọng giá trị lịch sử và đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước.

          Những hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã tạo sự hứng khởi cho nữ CBCNV của Trung tâm, là động lực giúp họ thêm yêu công việc, hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của EVNPSC nói riêng và của EVN nói chung. 

          Sau đây là một vài hình ảnh đẹp từ Hội thi:

Khung cảnh Hội thi sôi động của các Đội

 

Mâm cơm hấp dẫn và đẹp mắt của 4 Đội thi

 

Ban Giám khảo trao giải nhất cho Tổ nữ công Phòng TC&KT

 

Ban Giám khảo trao giải nhì cho Tổ nữ công Phòng HC&LĐ

 

Đồng giải ba Tổ nữ công PXSC Hòa Bình và Tổ nữ công KHVT; KTAT; KTGS

 

          

CBCNV Tham quan các Tổ máy phát điện NMTĐ Hòa Bình

Nguyễn Minh Phượng - TCKT

Bình luận của bạn

Captcha image