Tin Hoạt động

Văn phòng cơ quan Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ IX

Thứ sáu, 8/12/2023 | 16:42 GMT+7

Ngày 5/12 Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức triển khai chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”. Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN – là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tích cực tham gia hưởng ứng.

Chương trình Tuần lễ hồng là hoạt động thường niên được EVN tổ chức vào tháng 12 hàng năm và năm 2023 là lần thứ IX liên tiếp chương trình được tổ chức. Chương trình cũng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2023). Đây cũng là một hoạt động an sinh xã hội được tổ chức nhằm hướng tới cộng đồng, tạo hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu EVN trong xã hội.

Nhiều năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo đã được các CBCNV Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN hưởng ứng tham gia tích cực. Ngoài công việc chuyên môn, các CBCNV của Trung tâm đều thể hiện một tình cảm, một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa sâu sắc và rất tích cực tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo với suy nghĩ “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX là hoạt động lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm xã hội sâu rộng trong cộng đồng, là minh chứng cho truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta, cho nét đẹp nhân văn của những CBCNV ngành Điện dành cho người bệnh. Hiến máu nhân đạo không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của CBCNV Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tham gia Tuần lễ hồng ngày 5/12/2023.

 

 

 

 

 

 

 

Ngọ Thị Thùy - Phòng HC&LĐ

Tin đã đưa