Tin Hoạt động

Lan tỏa niềm tin

Thứ sáu, 1/11/2019 | 07:34 GMT+7
Nhằm đẩy mạnh giá trị tinh thần cốt lõi của văn hóa EVN. Nâng cao niềm tin, tự hào ngành điện góp phần vững mạnh nền văn hóa doanh nghiệp EVN. Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tại Huội Quảng – Bản Chát phối hợp với Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát tổ chức sự kiện “Ngày hội văn hóa – Lan tỏa niềm tin” hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện lực Việt nam (21/12/1954-21/12/2019).

CBCNV hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Ngày hội Văn hóa

Về dự ngày Hội văn hóa năm 2019 có Ông Mai Tống Giang - Giám đốc Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát cũng các lãnh đạo đơn vị Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát và Ông Lê Như Khang – Trưởng đại diện, Quản đốc PXSC Điện - Tự động, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch Công đoàn CSTVSC Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tại Huội Quảng – Bản Chát.

Đây là dịp để kết nối tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị, thể hiện rõ tinh thần, trách nhiệm và nhận thức của mỗi CBCNV, hướng tới hành vi ứng xử chuẩn mực, tích cực tu dưỡng, học tập, hoàn thiện bản thân, chung tay thực hiện sứ mệnh cao cả của EVN với mục tiêu “thắp sáng mọi miền tổ quốc”.

Ông Mai Tống Giang trao giải nhất cho PXSC CKTL, Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN

Ngày hội văn hóa với các câu hỏi văn hóa doanh nghiệp chủ đề “Truyền thống EVN – Thắp sáng niềm tin” là dịp để học hỏi và lan tỏa các sự kiện, lịch sử, văn hóa EVN, nhằm truyền bá sâu rộng hơn đến đời sống CBCNV trong EVN, góp phần vào sự phát triển hình ảnh điện lực Việt Nam.

Hoạt động chương trình Team building với mục đích “Gắn kết và sức mạnh” Với tinh thần sức trẻ và tình yêu đối với EVN, Chương trình nhanh chóng được toàn thể CBCNV ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình cho các đội chơi. Hoạt động này rất có ý nghĩa, tạo lên một sân chơi vô cùng bổ ích, rèn luyện thể lực và tinh thần cho CBCNV, tạo nên một không khí sôi nổi, vui tươi.

Các đội tham gia các trò chơi trong chương trình Team building

CBCNV Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tại HQBC và Công ty Thủy điện HQBC luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó chặt chẽ, hợp nhất tạo lên một sức mạnh bền vững trong tập thể góp phần thực thi văn hóa doanh nghiệp, tạo lên bản sắc riêng của HQBC và văn hóa chung của EVN. Qua đây có thể thấy được các CBCNV không chỉ là những lao động sản xuất giỏi mà còn là những người khéo léo và tài năng. Góp phần nâng cao hiệu suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

Đinh Thị Nhung - PXSC Điện - Tự Động - EVNPSC tại Huội Quảng - Bản Chát