Tin Hoạt động

Kết sức mạnh – Nối niềm tin

Thứ hai, 21/10/2019 | 11:17 GMT+7
“Kết sức mạnh – Nối niềm tin” là chủ đề của Ngày hội văn hóa được Công ty Thủy điện Sơn Là và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN phối hợp tổ chức, đây là một trong những chuỗi sự kiện văn hóa chào mừng 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019).

Bãn lãnh đạo Công ty Thủy điện Sơn La và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN chụp ảnh lưu niệm với đội được giải Nhất.

Tham dự Ngày hội văn hóa, về phía Công ty Thủy điện Sơn La có: Ông Khương Thế Anh – Giám đốc Công ty; ông Lưu Khánh Toàn – Phó giám đốc Công ty; cùng các trưởng lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng thuộc Công ty Thủy điện Sơn La. Về phía Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN có: Ông Phan Đình Hòa - Phó giám đốc Trung tâm; ông Lê Hồng Thạch – Phụ trách Phòng HC&LĐ; cùng các chuyên viên đại diện đến từ các Phòng nghiệp vụ của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN.

Ban giám đốc và các đại diện lãnh đạo của hai đơn vị tham dự Ngày hội Văn hóa

“Kết sức mạnh – Nối niềm tin” được tổ chức mới mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để CBCNV của hai đơn vị hiện đang công tác tại công trình Thủy điện Sơn La có dịp gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và tìm hiểu truyền thống 65 năm hình thành, phát triển của ngành Điện nói chung, Công ty thủy điện Sơn La và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa nói riêng.

Ngày hội Văn hóa có sự tham gia của 6 đội chơi đến từ các Phòng/phân xưởng của hai đơn vị, cùng tranh tài qua qua các trò chơi: Truyền vòng; cân bằng tuyệt đối; xây tháp người; vở sạch - chữ đẹp; tìm hiểu về văn hóa truyền thống EVN...Bên cạnh các trò chơi, chương trình Gala Dinner cũng là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa bao gồm những tiết mục múa hát  và các trò chơi vui nhộn được trình bày bởi các nghệ sỹ không chuyên đến từ hai đơn vị tạo nên một không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui, tiếng cười cho đêm Gala.

Tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng do các CBCNV Phòng TKCK – SLPC biểu diễn trong đêm Gala

Sau những phút giây tranh tài đầy quyết tâm và kịch tính giữa các đội, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Ban tổ chức đã tiến hành trao 03 giải Ba, 02 giải Nhì và 01 giải Nhất cho các đội tham gia. 

Ông Khương Thế Anh, Giám đốc Công ty tặng hoa và trao giải Nhất cho đội Ngựa Vàng.

“Kết sức mạnh – Nối niềm tin” không chỉ là dịp giao lưu, vui chơi và tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp , mà còn là sự kiện biểu dương tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV của hai đơn vị tạo lên khí thế thi đua trong lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu về kinh tế và kỹ thuật trào mừng 65 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực cách mạng (21/12/1954 – 21/12/2019).

 

Lê Hồng Hà - P.HCLĐ