Đảng, Đoàn thể

EVNPSC Sơn La và Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi với nhiều hoạt động ý nghĩa

Thứ ba, 4/6/2024 | 17:05 GMT+7
Quốc tế Thiếu nhi 1/6 luôn là ngày lễ được các bạn nhỏ mong chờ nhất trong năm, là sự khởi đầu cho một kỳ nghỉ hè sôi động. Nhất là đối với các bạn nhỏ sinh sống cùng cha mẹ làm việc trên vùng cao. Và đây cũng là dịp để các đơn vị, đoàn thể tổ chức những chương trình hấp dẫn dành cho các em nhỏ.

Từ ngày 28/5/2024 đến 01/6/2024, EVNPSC Sơn La đã phối hợp cùng Công ty Thủy điện Huội Quảng - Bản Chát tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa không chỉ mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc cho toàn thể CBCNV 02 đơn vị.

Chương trình được mở đầu vào ngày 28/5/2024 với hoạt động thi đấu cờ vua. Giải đấu không chỉ là sân chơi trí tuệ giúp các em rèn luyện khả năng tư duy, mà còn tạo cơ hội để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Các em nhỏ đã tham gia với sự hào hứng, nhiệt tình, thể hiện tinh thần cạnh tranh lành mạnh và quyết tâm cao.

Các kỳ thủ nhí tập trung cao trong cuộc đấu trí căng thẳng

Tiếp theo vào ngày 29 và 30/5/2024, chương trình đã tổ chức hoạt động thi vẽ tranh dành cho các em nhỏ. Chủ đề cuộc thi năm nay là "Thiếu nhi Việt Nam - Tương lai đất nước". Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các em, từ các bé mẫu giáo cho đến các em học sinh tiểu học. Những bức tranh được các em sáng tạo không chỉ phản ánh những ước mơ, hoài bão mà còn thể hiện tình yêu quê hương, đất nước.

Các họa sĩ tương lai đang chăm chú vẽ lên ước mơ, hoài bão và tình yêu quê hương đất nước của mình

Ngày 31/5/2024, hoạt động thi đấu bóng đá đã được tổ chức, tạo cơ hội cho các em nhỏ rèn luyện thể chất và tinh thần đồng đội. Trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính không chỉ mang lại niềm vui cho các em mà còn là niêm vui của các bậc phụ huynh ngoài sân cổ vũ rất nhiệt tình. Các em đã chơi với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và nỗ lực hết mình. Hoạt động này không chỉ giúp các em nâng cao sức khỏe mà còn rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, sự phối hợp và tinh thần fair-play.

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn

Tối ngày 01/6/2024, tại khu nhà quản lý vận hành của Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và trao thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc. Những tiết mục văn nghệ do các em trình diễn, từ những bài hát, điệu múa đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và biểu diễn một cách tự tin, mang lại niềm vui và tiếng cười cho tất cả mọi người

Các tiết mục vô cùng đặc sắc mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người

Bên cạnh đó, các em xuất sắc trong các cuộc thi đã được vinh danh và nhận những phần thưởng nhỏ nhưng đầy tính khích lệ giúp các em tự tin hơn trong các hoạt động văn thể mỹ trong dịp hè đầy thú vị phía trước.

Các phần thưởng xứng đáng với nỗ lực của các em

Và cuối cùng là tiệc phá cỗ đã được tổ chức với rất nhiều món ăn ngon. Bàn tiệc đầy ắp những món ăn yêu thích của trẻ em như bánh kẹo, hoa quả, các món ăn nhẹ, sữa trái cây và đồ uống giải khát. Các em nhỏ đã có những giây phút vui vẻ, thoải mái bên bạn bè và gia đình, kết thúc một ngày tràn đầy ý nghĩa và thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Các em cùng gia đình vui vầy bên nhau kết thúc một ngày thật vui và ý nghĩa

Chương trình Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay không chỉ là dịp để các em nhỏ vui chơi mà còn là cơ hội để thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm của CBCNV 2 đơn vị đối với thế hệ tương lai, tạo sự phát triển toàn diện cho các em nhỏ. Sự thành công của chương trình đã tăng thêm tình đoàn kết và minh chứng rõ nét cho sự phối hợp tốt giữa Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN và Công ty thủy điện Huội Quảng, Bản Chát trong mọi hoạt động.

Vũ Xuân Luyên - Phân xưởng SCĐTĐ Sơn La